Thông tin chung Trung tâm TTCB

Trung tâm Thông tin - Công báo ( sau đây gọi tắt là Trung tâm), là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH,HĐND và UBND tỉnh Hà Giang;  chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện về tổ chức và hoạt động của Văn phòng Đoàn ĐBQH,HĐND và UBND tỉnh; đồng thời chịu sự quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông, sự chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của cổng thông tin điện tử Chính phủ và Công báo Trung ương.
Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước theo quy định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THÔNG TIN - CÔNG BÁO