Chi bộ Hành chính tổ chức - Hành chính công tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 03/02/2023, tại trụ sở Văn phòng UBND tỉnh, Chi bộ Hành chính Tổ chức - Hành chính công tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Mai Bảo Vân. Tham dự có đồng chí Nguyễn Song Toàn, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức, các đồng chí trong Ban chi ủy Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Hành chính Tổ chức - Hành chính công.
Ban Chi ủy Chi bộ Hành chính Tổ chức - Hành chính công trao Quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Mai Bảo Vân.
Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Song Toàn đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Mai Bảo Vân; đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và toàn Chi bộ: Tiếp tục và thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu gương cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; đồng thời kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các tiêu cực, tệ nạn xã hội; cảnh giác và kiên quyết chống mọi âm mưu và thủ đoạn “diễn biến hoà bình”, trước hết là trong phạm vi chức trách, nhiệm vụ cụ thể của mỗi đảng viên. Không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Học tập là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi đảng viên. Có nhiều hình thức và phương pháp học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, kiến thức và năng lực hoạt động thực tiễn. Các đảng viên phải thường xuyên liên hệ mật thiết với quần chúng, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, đồng thời tích cực tham gia tuyên truyền vận động nhân dân và gia đình mình thực hiện đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thực hiện nghiêm túc tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng, bảo đảm sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, làm cho Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Mai Bảo Vân đọc lời tuyên thệ trước cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của toàn Chi bộ, Đảng viên mới Mai Bảo Vân đã tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Theo đó đồng chí Nguyễn Song Toàn, Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí Mai Bảo Vân tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tích cực trong công tác, làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên để cùng tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Đối với tập thể Chi bộ Hành chính Tổ chức - Hành chính công, đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, giúp đỡ Đảng viên Mai Bảo Vân trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách; tiếp tục quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; xây dựng tổ chức Đảng một cách toàn diện trên cả ba mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức…
Lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hằng