Chi bộ Thông tin - Công báo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 04/6/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Chi bộ Thông tin - Công báo thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú vào Đảng. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ Văn phòng Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; đại diện Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc. Đồng chí Phạm Minh Tuấn, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Công báo cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Thông tin - Công báo.
Chi bộ Thông tin - Công báo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Được sự quan tâm của Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, với sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng, quần chúng Nông Thị Thúy Liễu và quần chúng Đinh Trường Huy đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Minh Tuấn, Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nông Thị Thúy Liễu và Đinh Trường Huy

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Tuấn, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Công báo đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nông Thị Thúy Liễu và Đinh Trường Huy. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Nông Thị Thúy Liễu và Đinh Trường Huy đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.
Đồng chí Phạm Minh Tuấn, Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Đảng viên mới

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Thông tin - Công báo Phạm Minh Tuấn đã giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới. Đồng thời phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng. Mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, phát huy năng lực chuyên môn hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí được phân công theo dõi và các đồng chí trong Chi bộ Thông tin - Công báo cùng nhau giúp đỡ 2 Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Tập thể Chi bộ Trung tâm Thông tin - Công báo