Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19 tại Bệnh viện Phổi Hà Giang

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: “Dành tất cả những gì tốt nhất cho phòng, chống dịch”. Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Giang, về việc tổ chức Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2021; Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021 của Ban Chấp hành Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Sáng ngày 23/7, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19 tại Bệnh viện Phổi Hà Giang.
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao phần quà cho đại diện Bệnh viện Phổi.
Với tinh thần cả nước chung tay chống dịch, nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết của thế hệ trẻ, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức phát động và quyên góp được 2.500 khẩu trang y tế, 260 chai nước khoáng và 75 hộp sữa gửi tới động viên, chia sẻ với đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Giang.
Theo chia sẻ của đồng chí Chúc Hồng Phương, Giám đốc bệnh viện Phổi cho biết: Hiện Bệnh viện Phổi là nơi tiếp nhận và điều trị cho 28 ca bệnh Covid-19 và các bệnh nhân theo dõi sau điều trị Covid-19 tại các tỉnh về. Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Chúc Hồng Phương đã gửi lời cảm ơn về món quà và tình cảm của các bạn Đoàn viên Thanh niên trong Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí và các y, bác sĩ Bệnh viện Phổi sẽ cùng nhau nỗ lực, tận tụy cứu chữa cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện sớm được khỏi bệnh và trở về với gia đình một cách sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà:

Tác giả bài viết: Thu Hường - Nguyễn Đoan