Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình đoàn viên thực hiện cách ly y tế tại nhà

Chiều 3/11, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà 8 gia đình đoàn viên của Văn phòng UBND tỉnh thực hiện cách ly y tế tại nhà để phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.
Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid - 19 tại tỉnh Hà Giang. Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Chiều ngày 3/11, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng 8 thùng sữa cho 8 gia đình đoàn viên của Chi đoàn đang thực hiện cách ly y tế tại nhà (phường Quang Trung, Nguyễn Trãi và xã Phương Thiện). Tổng giá trị tiền quà trên 2 triệu đồng.
Một số hình ảnh được ghi lại từ hoạt động đầy ý nghĩa của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Thu Hường