Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang

Hưởng ứng Chương trình Tình nguyện Mùa đông năm 2021 và Xuân Tình nguyện 2022 do Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát động. Ngày 24/12, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm hỏi và động viên các cháu nhỏ bị nhiễm SARS-COV-2 tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang.
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao phần quà cho đại diện Trung tâm Công tác xã hội.
Theo chia sẻ của đồng chí Vũ Như Trung, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang hiện tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 75 đối tượng là người cao tuổi, trẻ mồ côi và người khuyết tật. Trong đợt cao điểm của dịch bệnh Trung tâm có 20/75 đối tượng bị nhiễm SARS-COV-2, trong đó đa phần là các cháu nhỏ hiện đang điều trị tập trung tại Bệnh viện Y dược Cổ truyền Tỉnh.
Đồng chí Sèn Thái An, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã thay mặt các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn gửi những lời động viên, chia sẻ tới các cán bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang. Cùng đó, Chi đoàn cũng đã vận động quyên góp được 04 thùng cháo dinh dưỡng, 05 thùng sữa, 10 thùng nước rửa tay sát khuẩn, 28 hộp bánh gửi tặng các cháu nhỏ là F0 đang điều trị tại Bệnh viện Y dược Cổ truyền Tỉnh và cách ly y tế tại Trung tâm.
Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Vũ Như Chung đã gửi lời cảm ơn về món quà và tình cảm của các bạn đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí và các cán bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang sẽ cùng nhau nỗ lực, tận tâm để đồng hành cùng các bệnh nhân sớm vượt qua dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Thu Hường