Đoàn Thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh chung tay chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tiếp tục phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 27/5, tổ chức Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên, em Dương Văn Ngọc - Học sinh lớp 8E, trường THCS Lê Lợi, thành phố Hà Giang.
Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh động viên tinh thần và trao gần ba triệu đồng tiền mặt cho em Dương Văn Ngọc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Em Dương Văn Ngọc - Học sinh lớp 8E, trường THCS Lê Lợi, thành phố Hà Giang từ một cậu học sinh khỏe mạnh, đang tuổi ăn, tuổi lớn, sống cùng mẹ và chị gái, sau khi kết thúc học kì 1, năm học 2018 - 2019, em Dương Văn Ngọc không may bị tai nạn giao thông, dẫn đến trấn thương sọ não, đã được các Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện Hà Giang được gần 6 tháng nay, nhưng kết quả chưa khả quan. Hoàn cảnh của gia đình em rất khó khăn, mẹ em vừa phải đi chợ trang trải cuộc sống, vừa phải chăm em, chị gái em đang học lớp 11 cũng phải nghỉ học để ở nhà chăm em.
Cậu bé cao 1m72, nặng hơn 60 kg giờ chỉ còn khoảng 20 kg da bọc xương, rất đáng thương. Gia đình em đã phải vay một khoản tiền khá lớn để đưa em đi Hà Nội chữa trị, nhưng sức khỏe của em lại không đảm bảo. Được biết hoàn cảnh đáng thương của em, Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh trên tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, đã kêu gọi hỗ trợ, quyên góp và trao số tiền gần 3 triệu đồng cho em Dương Văn Ngọc. Hy vọng với sự quan tâm về cả vật chất và tinh thần của mọi người, em sẽ sớm khỏi bệnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền