Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh thăm, tặng quà thầy và trò Trường mầm non xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên thầy và trò Trường mầm non xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng quà, động viên thầy và trò Trường mầm non xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần.
Chương trình “Bếp ấm nơi biên giới” được Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh triển khai phát động, kêu gọi đến toàn thể đoàn viên thanh niên cơ quan Văn phòng, các Mạnh Thường Quân ủng hộ, quyên góp gồm: Bếp ga, bình ga, nồi cơm điện. Đã tổ chức trao tặng các cháu học sinh tại 07 điểm trường thuộc Trường mầm non xã Nàn Xỉn gồm: Điểm trường Suối Thầu, Xà Thải, Péo Suối Ngài, Ma Dì Vảng, Thôn Thắng Lợi, Thôn Đông Chè, thôn Đông Lợi. Mỗi điểm trường 01 nồi cơm điện 5kg; 01 bếp ga công nghiệp và 01 bình ga công nghiệp.
Hoạt động tình nguyện ý nghĩa này đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái của Đoàn thanh niên Văn phòng và cộng đồng đối với các em học sinh nghèo vùng đặc biệt khó khăn, đồng thời góp phần động viên, chia sẻ thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với niềm tin, sự quan tâm ủng hộ, sự chung tay góp sức của các cấp, các ngành và của toàn xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh cũng gửi tới các thế hệ nhà giáo Trường mầm non xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Thu Hường