Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh cùng với Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Hà Giang

Thực hiện Kế hoạch số 187-KH/ĐK ngày 14 tháng 6 năm 2017 về “Tổ chức tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Hà Giang” của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 3/7/2017 Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh cùng với các Chi đoàn thuộc cụm II, III đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Hà Giang.
Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi
Đây là hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của tổ chức Đoàn thanh niên chung tay cùng cộng đồng quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm của tổ chức đoàn, động viên các bệnh nhân cố gắng vượt qua bệnh tật, vui vẻ, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là hoạt động để chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho các bệnh nhân

Tại bệnh viện, các chi đoàn cụm II,III đã trực tiếp thăm hỏi và dành 76 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 dành tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà trên tuy không có giá trị vật chất lớn nhưng là tấm lòng thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên chung tay cùng cộng đồng trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Hồ Giang