Giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống văn phòng hành chính nhà nước 28/8/1945 – 28/8/2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9 và 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp 28/8, sáng ngày 21/8/2022, Văn phòng UBND tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức giao hữu thể thao giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lại Thị Hương và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng.
Đồng chí Phó Phạm Hồng Thanh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh phát biểu Khai mạc giải giao hữu cầu lông.
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Phó Chánh Văn phòng Phạm Hồng Thanh nhấn mạnh: Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi cùng cả nước kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 77 năm ngày truyền thống Văn phòng, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống văn phòng 28/8. Trong suốt 77 năm qua, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn Văn phòng UBND tỉnh luôn làm tốt vai trò tham mưu, phục vụ đắc lực cho Thường trực UBND tỉnh, tham mưu chỉ đạo, điều hành thực hiện tháng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, tham mưu chỉ đạo, điều hành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh và xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh…

Ban Tổ chức đã tặng hoa chúc mừng các vận động viên.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, học tập và làm theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Khỏe để học tập và Bảo vệ Tổ quốc”, Mỗi người dân yếu, tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe, luyện tập bồi dưỡng sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Sức khỏe không chỉ là tài sản cá nhân mầ còn là tài sản chung của Quốc gia. Chính vì vậy, việc tập thể dục thể thao không chỉ rèn luyện sức khỏe, vóc dáng dáng mà còn tôi luyện ý thức, giúp tinh thần con người sảng khoái hơn sau những giờ làm việc. Đồng thời đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động văn phòng gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn.

Tham gia giao lưu có 20 vận động viên tham gia các nội dung:  Đôi nam, Đôi nam nữ phối hợp. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra những tay vợt xuất sắc.
Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu sôi nổi, gay cấn, cống hiến cho người xem những pha cầu hay, đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì, giải ba cho các nội dung đôi nam, đôi nam nữ phối hợp.

Ban Tổ chức trao 02 giải nhất cho đôi nam, đôi nam nữ.

Ban Tổ chức trao 02 giải nhì cho đôi nam, đôi nam nữ.

Ban Tổ chức trao giải 3 cho đôi nam, đôi nam nữ.

Giải khuyến khích cho 2 đôi nam, 1 đôi nam nữ.

Tác giả bài viết: Lan Phương