Hội thi tiếng hát Văn phòng UBND tỉnh lần thứ Nhất chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Văn phòng hành chính Nhà nước 28/8/1945 – 28/8/2022

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9 và 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp 28/8. Văn phòng UBND tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Hội thi tiếng hát Văn phòng UBND tỉnh lần thứ Nhất năm 2022.
Các đại biểu tham dự dự Hội thi tiếng hát Văn phòng UBND tỉnh lần thứ Nhất.
Tham dự Hội thi có các đồng chí:  Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh và đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Đồng chí Lại Thị Hương, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng BTC phát biểu khai mạc Hội thi.

Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa các đội thi và các đơn vị đồng hành.

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng thể hiện ca khúc “Về Hà Giang” để chào mừng Hội thi.

Tham dự Hội thi có 5 đội thi đại diện cho các tổ công đoàn: Tổng hợp 1, Tổng hợp 2, Quản trị - Tài vụ - Nhà khách, Hành chính Tổ chức - Hành chính công, Trung tâm thông tin - Công báo.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tại Hội thi, các đội thi đã thể hiện 15 tiết mục hát, múa xuất sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi ngành, nghề Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước, về quê hương và con người Hà Giang… Các tiết mục đã cống hiến và để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả đến xem và cổ vũ.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Giải nhất cho Tổ công đoàn Hành chính Tổ chức- Hành chính Công; giải nhì cho Tổ công đoàn Tổng hợp 1; giải ba cho Tổ công đoàn Tổng hợp 2; 02 giải khuyến khích cho Tổ công đoàn Trung tâm Thông tin - Công báo và Tổ công đoàn Quản trị - Tài vụ - Nhà khách.

Hội thi tiếng hát Văn phòng UBND tỉnh lần thứ Nhất là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tạo sức mạnh tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, phòng ban Văn phòng UBND tỉnh, góp phần thúc đẩy các phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng sau những giờ làm việc miệt mài căng thẳng.

Tác giả bài viết: Lan Phương - Hoàng Huyền