Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 30/10, Đảng uỷ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Trần Trọng Thành, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Thi đua khen thưởng; Nguyễn Văn Thơi, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Phòng Công tác HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; các đồng chí Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng.
Đồng chí Lương Văn Đoàn - Bí thư Đảng uỷ - trao quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Trọng Thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi.
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ; ghi nhận về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các Đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao . Trong 30 năm qua, đồng chí Trần Trọng Thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi đều là những cán bộ từng trải qua nhiều cương vị công tác, được tôi luyện, trưởng thành. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng; gương mẫu giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người Đảng viên cộng sản, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao . Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh , đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Trọng Thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi nhân dịp các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời khẳng định và ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí cho sự phát triển của Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh nói riêng và Đảng bộ tỉnh nói chung. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vui của riêng đồng chí Trần Trọng Thành, đồng chí Nguyễn Văn Thơi và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ Văn phòng, Đảng bộ tỉnh và tất cả chúng ta. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn, đồng chí Trần Trọng Thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, đặc biệt thực tốt trách nhiệm nêu gương trong cán bộ, Đảng viên…Góp phần đưa Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thơi bày tỏ vinh dự và phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thơi, bày tỏ niềm vinh dự, phấn khởi, được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của tổ chức đảng đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của bản thân đồng chí cho Đảng 30 năm qua. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu; gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, lãnh đạo Văn phòng và Đảng viên trong toàn Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã luôn quan tâm, động viên trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng bộ Văn phòng nói riêng và Đảng bộ tỉnh nói chung ngày một phát triển.

Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh - tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Trọng Thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ban Chi ủy Chi bộ Phòng Công tác Hội đồng Nhân dân - tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Trọng thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi.

Ban Chi ủy Chi bộ Thi đua Khen thưởng -  tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Trọng thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi.

Ban Chi ủy Chi bộ Hành chính Tổ chức -  tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Trọng thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi.

Ban Chi ủy Chi bộ Thông tin - Công báo - tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Trọng thành và đồng chí Nguyễn Văn Thơi.

Tác giả bài viết: Hồng Minh