Văn phòng UBND tổ chức giao lưu thể thao chào mừng ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sáng ngày 26/8/2016, tại Sân thi đấu UBND tỉnh Hà Giang, Văn phòng UBND tỉnh tưng bừng tổ chức giao lưu thể thao chào mừng ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước.Tham dự chương trình giao lưu có đồng chí La Tiến Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó chánh Văn phòng, phụ trách Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí: Nguyễn Huy Sắc, Lưu Đức Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cùng toàn thể trên 90 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu với 03 nội dung gồm: Nhảy bao bố, Cầu lông, và kéo co.
Các Vận động viên thi đấu kéo co
Phát biểu Khai mạc, đồng chí La Tiến Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó chánh Văn phòng, phụ trách Văn phòng UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm tự hào về chặng đường 72 năm xây dựng và phát triển trong hệ thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước và Quốc khánh 2/9, đồng thời giúp các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức người lao động phát triển toàn diện về Đức - Chí - Thể - Mĩ, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Chương trình giao lưu thể thao cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng trong công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trên tinh thần giao lưu thi đấu, đoàn kết, trung thực và cao thượng ở các môn thi đấu: Cầu lông (Đôi nữ, đôi nam nữ), nhảy bao bố, kéo co, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn cùng với những cuộc tranh đua gay cấn quyết liệt đầy kịch tính…

Sau ½ ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Chương trình giao lưu thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả: Nội dung nhảy bao bố: Giải nhất thuộc về Đội đồng chí La Tiến Sang, Phó Chánh Văn phòng, Phụ trách Văn phòng (Đội trưởng); giải nhì, Đội đồng chí Lưu Đức Hùng, Phó Chánh Văn phòng ( Đội trưởng); giải Ba, Đội đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn Phòng (Đội trưởng). Nội dung Cầu lông: Đôi nữ: Giải nhất thuộc về cặp đôi: Trần Thị Mai - Phạm Thị Thanh Mai; giải Nhì: Đỗ Thị Chi Lăng - Đoàn Thu Phương; giải Ba: Đỗ Thị Nhung - Hoàng Thị Trầm; giải Tư: Tráng Thị Lan Hương - Lý Thị Ngơi. Đôi Nam nữ: Giải nhất thuộc về cặp đôi: Vũ Quảng Đại - Đoàn Thu Phương; giải Nhì: Nguyễn Trung Nguyên - Đỗ Thị Chi Lăng; giải Ba: Lê Văn Đạt - Trần Thi Mai; giải Tư: Lê Anh Hải - Đỗ Thị Nhung.

Ban tổ chức sẽ vinh danh, trao giải thưởng cho các Đội và vận động viên Đạt giải ở các nội dung thi đấu trong Chương trình gặp mặt 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước, tại Trụ sở UBND tỉnh Hà Giang vào ngày 28 tháng 8 năm 2017.

Một số hình ảnh trong Chương trình giao lưu thể thao

Các vận động viên thi nhày bao bố

Giao hữu Cầu lông Đôi Nam - nữ

Giao hữu Cầu lông Đôi nữ