Đoàn công tác Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường PTDTBT Tiểu học - THCS và trường Mầm non xã Bản Rịa, huyện Quang Bình

Hòa chung không khí tưng bừng mừng ngày hội ''Toàn dân đưa trẻ đến trường” và chào đón năm học mới 2019 - 2020, sáng 5/9, Đoàn công tác Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng làm Trưởng đoàn đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường PTDTBT Tiểu học - THCS, trường Mầm non xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.
Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng và đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng  ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng hoa, trao quà chúc mừng thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học - THCS xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.
Trường PTDTBT Tiểu học - THCS, trường Mầm non Bản Rịa, huyện Quang Bình nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của huyện Quang Bình, những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của các cấp quản lý giáo dục, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ về mọi mặt của ngành phụ trách xã (Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh) cùng với sự đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, khắc phục khó khăn của tập thể Hội đồng giáo dục các nhà trường. Năm học qua, các nhà trường đã hoàn thành thắng lợi sự nghiệp trồng người, tỷ lệ học sinh chuyển lớp, chuyển cấp đạt 100%, thành tích đạt được đã góp phần vào sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của địa phương.
Thay mặt Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng nhiệt liệt chúc mừng thành tích thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học - THCS, trường Mầm non - xã Bản Rịa huyện Quang Bình đã nỗ lực đạt được trong năm học 2018 - 2019, kết quả đạt được đã đóng góp cho thành tựu chung của ngành Giáo dục & Đào tạo và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng và đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng hoa, trao quà chúc mừng cô  và trò trường Mầm non xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.

Tiếp tục thực hiện sự quan tâm trách nhiệm của ngành phụ trách xã, kịp thời động viên thầy và trò các nhà trường có thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này, thay mặt Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí Phó Chánh Văn phòng  đã trao quà, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường với trị giá 10.000.000đ (Mười triệu đồng chẵn) tiền mặt. Đại diện tổ chức Đoàn thanh niên, đồng chí Bí thư Chi đoàn cũng trao quà tặng cho các cháu học sinh các nhà trường để đón Tết Trung thu 2019.

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy, chính quyền xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã chia sẻ khó khăn, đồng thời chúc mừng Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân xã Bản Rịa đã nỗ lực cố gắng đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương 8 tháng đầu năm 2019. Đồng chí mong muốn, thời gian tới Đảng ủy, chính quyền cùng nhân dân các dân tộc xã nhà quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đối với một số kiến nghị đề xuất của xã, đồng chí Phó Chánh Văn phòng, Trưởng đoàn công tác cơ bản đồng tình, sẽ tổng hợp đầy đủ, xem xét thống nhất trong Ban lãnh đạo Văn phòng để có thể hỗ trợ cho xã phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả bài viết: Hồng Minh