Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh tặng 300 áo ấm cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học, THCS xã Bản Rịa, huyện Quang Bình

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho các em học sinh vùng khó khăn tại xã Bản Rịa. Ngày 12/01, Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, tặng 300 áo ấm cho các cháu học sinh trường PTDTBT Tiểu học, THCS xã Bản Rịa, huyện Quang Bình. Tham dự có đại diện cấp ủy, chính quyền xã và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, THCS .
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng áo ấm cho các cháu học sinh.
Trao tận tay 300 áo ấm mùa đông cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học, THCS xã Bản Rịa, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và các thành viên đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của thầy và trò nhà trường, đồng thời mong muốn dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua “ dạy tốt, học tốt”.

Chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho các cháu học sinh xã Bản Rịa.

Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên giúp đỡ của cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, hy vọng với những chiếc áo ấm này sẽ mang lại cho các cháu một mùa đông ấm áp, bảo đảm sức khỏe để đến trường học tập trong mùa đông giá rét. (Nguồn tài trợ  từ " Chương trình áo ấm vì trẻ em vùng cao" do Nhóm hội lan kiếm lá cứng miền nam tài trợ).
Trong khuôn khổ chuyến công tác, cùng ngày đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã tham dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020 - giao chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2021 của UBND xã Bản Rịa.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng bày tỏ vui mừng trước sự thay đổi diện mạo nông thôn của xã; chúc mừng thành tích Đảng ủy, chính quyền, nhân dân xã Bản Rịa đã nỗ lực đạt được thời gian qua; đồng thời mong muốn xã Bản Rịa tiếp tục phấn đấu, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện đạt kết quả cao nhất các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2021 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại chương trình trao áo ấm mùa ông cho các cháu học sinh tại Trường PTDTBT Tiểu học, THCS xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.

Tác giả bài viết: Hồng Minh