Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 20,21/6, đồng chí Phạm Hồng Thanh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh, gồm: Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam, Cơ quan Báo Nhân dân và đơn vị Trung tâm Thông tin - Công báo trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Cùng đi có đại diện một số phòng, ban trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.
Đồng chí Phạm Hồng Thanh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam.
Gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các đơn vị báo chí, đồng chí Phạm Hồng Thanh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới các đơn vị báo chí tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa, đồng hành, chia sẻ với tỉnh Hà Giang và Văn phòng UBND tỉnh trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, mảnh đất, con người Hà Giang đến mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế.

Đồng chí Phạm Hồng Thanh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng Cơ quan thường trú Báo Nhân dân.

Đồng chí Phạm Hồng Thanh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng đơn vị Trung tâm Thông tin - Công báo.

Đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc sức khỏe, hạnh phúc tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục đoàn kết, trau dồi đạo đức nghề nghiệp trong sáng, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới…

Tác giả bài viết: Hồng Minh