Quốc tế Hạnh phúc 20/3 - Yêu thương và chia sẻ

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Ban biên tập Trang TTĐT Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh giới thiệu tới bạn đọc những hình ảnh sinh động, ý nghĩa, giàu giá trị nhân văn về các hoạt động của Văn phòng, các tổ chức Hội, Đoàn thể trực thuộc với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”,“ Hạnh phúc là sẻ chia”. Chúc các bạn sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Quốc tế Hạnh phúc 20/3 - Yêu thương và chia sẻ ( Nguồn ảnh: Internet)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng các đồng chí trong Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các vận động viên tại Lễ khai mạc giao hữu thể thao - Chào mừng 73 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh tặng hoa chúc mừng các đội tham gia thi đấu tại buổi khai mạc giải thi đấu giao hữu thể thao chào mừng 74 năm Ngày truyền thống văn phòng 28/8/1945 - 28/8/2019.

Các vận động viên thi nhảy bao bố.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang” cho các cá nhân.

Các đồng chí Thường trực UBND tỉnh - tặng hoa, trao quà chúc mừng chị em nữ công Văn phòng Đoàn ĐBQH,HĐND và UBND tỉnh nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ  8/3.

Các đồng chí Thường trực UBND tỉnh - tặng hoa, trao quà chúc mừng chị em nữ công Văn phòng Đoàn ĐBQH,HĐND và UBND tỉnh nhân dịp Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh trao quà cho các cháu nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6.

Đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng uỷ và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng - Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Lương Văn Đoàn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, bàn giao “Công trình nhà ăn học sinh bán trú” cho thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học - THCS xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.

Đồng chí Lương Văn Đoàn cùng các cựu chiến binh, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh dâng hương tại Đài hương 468 thôn Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy.

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng hoa tri ân các đồng chí công chức, viên chức đã từng làm công tác giảng dạy trong ngành Giáo dục.

Tặng hoa, chúc mừng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang.

Khối Giao ước thi đua các Sở ngành tổng hợp Trao bò cho 02 hộ nghèo xã Đường Thượng huyện Yên Minh
.

Đồng chí La Tiến Sang, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh - Trao quà Trung thu cho các cháu.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức mừng Sinh nhật cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí La Tiến Sang, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh - tặng quà Tết cho Tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Trạm Y tế xã, thầy và trò các cấp học.

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng và đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng hoa, trao quà chúc mừng thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học - THCS xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành ngầm tràn thôn Bản Rịa, xã Bản Rịa.

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Nguyễn Thị Thu Ba, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quần áo và chăn ấm cho các em học sinh trường Mầm non Hoa Hồng, xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên.

Một số hình ành hoạt động thiện nguyện - Nghĩa cử cao đẹp của Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Hà Giang.

Cán bộ công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH,HĐND và UBND tỉnh tưng bừng trổ tài “ Bữa cơm gia đình” nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Hưởng ứng tích cực “Tuần lễ Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam', Nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh rực rỡ - hạnh phúc trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống Việt, hướng tới đề nghị công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3: Chuyển tải thông điệp cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc.

Hãy lan tỏa yêu thương - Để cuộc sống tốt đẹp hơn!

Tác giả bài viết: Hồng Minh (Tổng hợp)