Thư cảm ơn của Văn phòng UBND tỉnh tới cán bộ, CCVC, người lao động qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Ngày 26/8, Đảng ủy, cơ quan, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh Hà Giang đã có Thư cảm ơn gửi tới toàn thể cán bộ, CCVC, người lao động đã và đang công tác tại Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước.
Trụ sở UBND tỉnh Hà Giang.
Toàn văn bức thư như sau:

Trải qua 76 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, cùng với hệ thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp, Văn phòng UBND tỉnh luôn khẳng định vai trò, vị trí trong công tác tham mưu, giúp việc trực tiếp UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển chung của tỉnh trên các lĩnh vực công tác, được Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh ghi nhận.

Năm 2021, trước những khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19. Bằng sự quyết tâm, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ “mục tiêu kép”. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng đã vượt qua khó khăn, kịp thời phối hợp với cơ quan chuyên môn tham mưu cho UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành kiểm soát, ứng phó, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh; tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các thế hệ của Văn phòng đã góp phần vào sự phát triển của Văn phòng UBND tỉnh; cảm ơn Văn phòng Tỉnh uỷ, các Ban Đảng Tỉnh uỷ, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố đã phối hợp chặt chẽ giúp đỡ Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp nên Văn phòng không tổ chức gặp mặt ngày Truyền thống Văn phòng, mong được sự thông cảm, chia sẻ của các đồng chí. Xin kính chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc sự nghiệp Văn phòng ngày càng phát triển.