Trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Văn Toát

Sáng ngày 27/2/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Văn Toát, công chức công tác tại phòng Quản trị tài vụ. Dự có đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chánh Văn phòng; cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan Văn phòng.
Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Toát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Lương Văn Đoàn, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp, cống hiến, nỗ lực của đồng chí Trần Văn Toát trong suốt 42 năm công tác, trong đó có 15 năm công tác trong quân ngũ và 17 năm công tác tại cơ quan Văn phòng. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí Trần Văn Toát đã được Đảng, Nhà nước và cơ quan Văn phòng ghi nhận, đánh giá cao, được tặng nhiều Bằng khen của cơ quan Văn phòng, của Chủ tịch UBND tỉnh và của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh mong muốn khi về nghỉ chế độ tại địa phương, với kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí Trần Văn Toát tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho địa phương, cho cơ quan Văn phòng, phát huy tinh thần của người lính Bộ đội Cụ Hồ, làm tấm gương cho con cháu noi theo.
Bày tỏ trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí Trần Văn Toát đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp đã dành cho mình. Đồng chí mong muốn tập thể cơ quan Văn phòng tiếp tục đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng vươn lên xây dựng tỉnh Hà Giang phát triển bền vững.