Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều 01/10, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tới dự, chúc mừng có các đồng chí: Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo Văn phòng, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.
Đồng chí Trương Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Quý,Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh và đồng chí Trương Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và phát biểu nhấn mạnh: Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng mà còn là niềm vinh dự, phần thưởng cao quý của cá nhân đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh để các thế hệ đảng viên noi theo, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới, đồng chí Trần Đức Quý tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, trí tuệ, kinh nghiệm công tác tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa cho Đảng, Nhà nước, sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Đức Quý,Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp, sự quan tâm, động viên của Thường trực UBND tỉnh; Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của bản thân. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, đóng góp nhiều hơn nữa để Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh và tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ.

Ban Chấp hành Đảng ủy, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Tác giả bài viết: Hồng Minh - Nguyễn Đoan