Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đầu xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 30/01 (tức mùng 6 Tết nguyễn đán), tại trụ sở UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đầu xuân Canh Tý 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; công chức Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh; tập thể lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã thông báo tóm tắt tình hình Tết Nguyên đán 2020. Theo đó, trong Tết Nguyên đán, nhân dân trong toàn tỉnh đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì ổn định. Hàng hóa phục vụ Tết phong phú, đa dạng, giá cả các mặt hàng tương đối ổn định. Công tác đảm bảo an toàn giao thông được tăng cường, không xảy ra tình trạng ách tắc giao thông, không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào gây thiệt hại về người và tài sản; các cơ sở y tế đảm bảo công tác trực cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được tăng cường. Công tác chỉ đạo và thực hiện chuẩn bị đón tết cho các đối tượng chính sách và đối tượng xã hội được chu đáo, an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt, lượng khách du lịch đến với tỉnh tăng cao vào dịp Tết, hứa hẹn một năm thành công của ngành du lịch Hà Giang.

Công chức, viên chức tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020.

Trong không khí đầu xuân mới, thay mặt lãnh đạo các cấp ủy chính quyền, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, với những thành tích mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong những năm qua, tập thể Văn phòng sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp trong công tác tham mưu cho Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đưa ra những quyết sách đúng đắn, tạo đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, giúp đời sống nhân dân không ngừng cải thiện, nâng lên.