Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh thăm hỏi, động viên các gia đình viên chức, người lao động bị ảnh hưởng do mưa lớn gây ra

Sáng ngày 22/7, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên 03 gia đình viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Văn phòng bị thiệt hại nặng do mưa lớn, lũ quét đêm ngày 20, sáng ngày 21/7. Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng; La Tiến Sang, Phó Chánh Văn phòng; đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc.
Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên và đồng chí La Tiến Sang trao số tiền 10 triệu đồng của cơ quan Văn phòng và 03 triệu đồng của Công đoàn Văn phòng cho đồng chí Đặng Thị Thủy, nhân viên nhà khách Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh - gia đình bị ảnh hưởng nặ
Các gia đình bị thiệt hại gồm: Gia đình đồng chí Lù Ngọc Quỳnh, nhân viên phòng Quản trị Tài vụ; Đặng Thị Thủy, nhân viên nhà khách; Bùi Văn Huy, viên chức Trung tâm phục vụ Hành chính công. Ước tính thiệt hại của mỗi gia đình là trên 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và nhiều hàng hóa, vật dụng sinh hoạt bị nước cuốn trôi.
Đến thăm các gia đình bị thiệt hại, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên và đồng chí La Tiến Sang đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, thay mặt cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên và đồng chí La Tiến Sang đã trao tổng số tiền 20 triệu đồng của cơ quan Văn phòng và 09 triệu đồng của Công đoàn Văn phòng cho 03 gia đình bị thiệt hại nhằm góp phần khắc phục những tổn thất do mưa lũ gây ra. Đây là việc làm có ý nghĩa, kịp thời, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy truyền thống quý báu “tương thân, tương ái” của tập thể cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đối với công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại Văn phòng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại các gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên và đồng chí La Tiến Sang trao số tiền 05 triệu đồng của cơ quan Văn phòng và 03 triệu đồng của Công đoàn Văn phòng cho đồng chí Lù Ngọc Quỳnh và đại diện gia đình đồng chí Bùi Văn Huy.