Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức công bố các Quyết định về công tác tổ chức cán bộ

Chiều ngày 12/05/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác tổ chức cán bộ của Văn phòng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng và các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng.
Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND tỉnh trao Q uyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Minh Cương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ về nghỉ hưu theo quy định .
Tại buổi Lễ, Thường trực HĐND - UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND đã tặng hoa, quà và trao Quyết định cho đồng chí Vũ Minh Cương, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/3/2020. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Vũ Minh Cương trong quá trình công tác và làm việc tại Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên mong muốn với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, đồng chí Vũ Minh Cương sẽ tiếp tục tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để nâng cao chất lượng hoạt động của Văn phòng. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng đồng chí Vũ Minh Cương đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Minh Cương vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao tại đơn vị.

Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí chuyển công tác và được bổ nhiệm chức vụ mới .

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Chi Lăng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị tài vụ ; đồng chí Lê Ngọc Hà giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác Đại biểu Quốc hội. Đồng thời, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hùng Thị Giang, nguyên Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang đến nhận công tác giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; Tặng hoa, trao quà của Văn phòng và tổ chức Công đoàn cho đồng chí Đỗ Văn Hùng, nguyên Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh và đồng chí Đỗ Thị Hương, nguyên Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do chuyển công tác.
Thay mặt lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Lương Văn Đoàn, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tin tưởng trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ nắm bắt và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền - Lan Phương