Tối ngày 28/9, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan 2 Văn phòng. Tham dự có các đồng chí: Lương Văn Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Thị Hồng Yên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Chương trình Tết Trung thu với chủ đề “Vầng trăng Cổ tích” được chuẩn bị công phu, chu đáo, đã đem đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một Tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Đến đây, các cháu đã cùng nhau tham gia biểu biểu diễn nhiều tiết mục Văn nghệ, trò chơi vui nhộn, xem những màn biểu diễn múa lân đặc sắc...

Đồng chí Lương Văn Đoàn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng quà chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh trao quà chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Phát biểu chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo 2 Văn phòng, đồng chí Lương Văn Đoàn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời mong muốn các cháu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và có đêm hội đầy ý nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, lãnh đạo Văn phòng, tổ chức Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đối với con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan 2 Văn phòng.

Tác giả bài viết: Lan Phương