Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

Chiều 31/5, Văn phòng UBND tỉnh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chi Lê Quang Vinh, nhân viên bảo vệ phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh về nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01 tháng 6 năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chánh Văn phòng; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc, trực thuộc; các tổ chức Đoàn thể Văn phòng UBND tỉnh.
Đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh - trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Vinh về nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Vinh về nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng phát biểu.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Lương Văn Đoàn, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, cần mẫn trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao của đồng chí Lê Quang Vinh đã đóng góp, cống hiến đối với sự phát triển của cơ quan Văn phòng. Đồng chí Chánh Văn phòng chúc đồng chí Lê Quang Vinh về nghỉ chế độ (từ ngày 01/06/2021) cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất của anh bộ đội cụ hồ, người cán bộ, đảng viên và bằng kinh nghiệm của mình tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến, góp phần xây dựng cơ quan Văn phòng ngày càng phát triển toàn diện trên các lĩnh vực, đồng thời là người công dân tốt tại địa phương nơi cư trú.

Đồng chí Lê Quang Vinh phát biểu bày tỏ lời cảm ơn trân thành tới Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đã đồng hành cùng đồng chí vượt qua khó khăn, giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác, cống hiến tại cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Hồng Minh