Chiều 26/01, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 . Đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có toàn thể cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động Văn phòng UBND tỉnh. ​
Văn phòng UBND tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tại hội nghị, đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; trong đó tập trung đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020; quán triệt tuyên truyền các nội dung, quan điểm cơ bản, những điểm mới trong văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; thảo luận việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thông qua hội nghị, giúp cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động Văn phòng UBND tỉnh nâng cao nhận thức, nắm vững nội dung cơ bản của Nghị quyết. Qua đó, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động trong toàn cơ quan và góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm cao của cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động trong toàn đơn vị; đồng thời đề nghị cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động tiếp tục nghiên cứu sâu, kỹ các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII để xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với điều kiện thực tế của từng Chi bộ, phòng, ban, đơn vị và từng cá nhân cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động. Bên cạnh đó, tiếp tục tuyên truyền, phổ biến nội dung của Nghị quyết đến người dân để nâng cao nhận thức về những quan điểm của Đảng về những vấn đề được nêu trong các Nghị quyết, tạo sự thống nhất trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu các đồng chí cấp ủy viên, cán bộ, đảng viên, người lao động toàn đơn vị viết bài thu hoạch về kết quả học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và nộp về Đảng bộ Văn phòng trước ngày 5/02/2021. Kết quả bài thu hoạch là một trong những tiêu chí để đánh giá , phân loại chất lượng cán bộ đảng viên cuối năm.

Tác giả bài viết: Hồng Minh - Nguyễn Đoan