Văn phòng UBND tỉnh họp triển khai nhiệm vụ sau chia tách

Sáng ngày 27/8, đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã chủ trì họp triển khai nhiệm vụ nhằm ổn định tổ chức của cơ quan Văn phòng UBND tỉnh sau chia tách hai cơ quan Văn phòng. Dự họp có đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc.
Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lương Văn Đoàn phát biểu quán triệt một số nội dung tại cuộc họp.
Tại cuộc họp, đồng chí Lương Văn Đoàn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã quán triệt một số nội dung liên quan đến nhiệm vụ chuyên môn. Trong đó, đồng chí cũng thẳng thắn nhìn nhận một số mặt còn hạn chế trong thời gian qua như: chất lượng tham mưu chưa đạt so với yêu cầu; việc theo dõi, đôn đốc ngành thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, lãnh đạo tỉnh còn hạn chế;…Đồng chí yêu cầu các phòng, ban, đơn vị chuyên môn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động phối kết hợp với nhau trong quá trình xử lý các công việc, đặc biệt là việc chuẩn bị trước các cuộc họp. Cùng với đó, đồng chí giao Phòng Quản trị Tài vụ lên phương án sắp xếp, bố trí lại nơi làm việc của các phòng, đơn vị trong trụ sở tòa nhà UBND tỉnh đảm bảo hợp lý, khoa học; giao Ban Thi đua khen thưởng chuẩn bị tham mưu các nội dung Đại hội thi đua yêu nước tỉnh; giao phòng Kinh tế - Tổng hợp tham mưu cho lãnh đạo tỉnh các nội dung họp về lĩnh vực Nông nghiệp và xây dựng NTM; xây dựng kế hoạch tặng quà và dự khai giảng của các đồng chí Thường trực UBND tỉnh. Đối với các lĩnh vực liên quan đến Danh mục tài liệu đánh giá công tác phòng chống tham nhũng, cải cách hành chính thuộc các lĩnh vực phải công khai trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Hà Giang, đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu các đồng chí chuyên viên phụ trách lĩnh vực khi soạn thảo văn bản, kế hoạch phải gửi Trung tâm Thông tin - Công báo đăng công khai trên Cổng thông tin điện tử tỉnh. Đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, tập thể cơ quan Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.