Văn phòng UBND tỉnh tổ chức mừng Sinh nhật cho cán bộ công chức, viên chức có ngày sinh trong tháng 12 năm 2018

Phát huy tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của toàn cơ quan Văn phòng UBND tỉnh. Ngày 6/12, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức tặng hoa và quà mừng sinh nhật cho cán bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động có ngày sinh trong tháng 12 năm 2018. Tới dự buổi chúc mừng sinh nhật có đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch công đoàn cơ quan Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể CBCCVC và người lao động trong cơ quan.
Buổi lễ mừng sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Thay mặt lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Sắc đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các đồng chí có ngày sinh trong tháng 12. Trong không khí vui tươi đầm ấm, CBCCVC và người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 12 đều nhận được những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất.
Cũng tại buổi lễ chúc mừng sinh nhật, đồng chí Tráng Thị Lan Hương đã đại diện các đồng chí được nhận hoa và quà sinh nhật gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã tạo điều kiện để cho CBCCVC và người lao động có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong cơ quan luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.