Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang - Mừng Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các bậc lão thành cách mạng; các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang; cán bộ công chức, viên chức và người lao động; cộng đồng các doanh nghiệp cùng toàn thể đồng bào trong tỉnh và những người con quê hương Hà Giang đang sinh sống, học tập, làm việc trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; những người bạn trong nước và quốc tế đang sinh sống, thăm quan, làm việc tại tỉnh Hà Giang. Dưới đây là toàn văn thư chúc Tết.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc Tết - Mừng Xuân Canh Tý 2020.
Kính thưa đồng chí, đồng bào.
Nhân dịp năm mới 2020 và đón Xuân Canh Tý, thay mặt lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và UBMT Tổ quốc tỉnh Hà Giang, tôi trân trọng gửi tới các bậc lão thành cách mạng; các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang; cán bộ công chức, viên chức và người lao động; cộng đồng các doanh nghiệp cùng toàn thể đồng bào trong tỉnh; và những người con quê hương Hà Giang đang sinh sống, học tập, làm việc trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; những người bạn trong nước và quốc tế đang sinh sống, thăm quan, làm việc tại tỉnh Hà Giang lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Thưa toàn thể đồng chí và đồng bào.
Năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, nỗ lực, đổi mới, quyết tâm, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang; đặc biệt, là dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Tỉnh ủy, tỉnh ta đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự - an toàn xã hội được đảm bảo; hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế tiếp tục được mở rộng, thiết thực, hiệu quả; vị thế của tỉnh ngày càng được khẳng định và nâng cao.
Thưa toàn thể đồng chí và đồng bào.
Bước sang năm 2020, là năm có ý nghĩa rất quan trọng, năm cuối thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, cũng là năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp và diễn ra nhiều sự kiện lớn của đất nước, với quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra của cả giai đoạn 2016 - 2020, tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và Uỷ ban Tổ quốc  tỉnh Hà Giang, tôi kêu gọi các cấp, các ngành, nhân dân các dân tộc, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tỉnh; đồng bào ở xa quê hương và cộng đồng các doanh nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, thống nhất, cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020, xây dựng Hà Giang - miền đất cực Bắc của tổ quốc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mừng xuân mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!
          Xin chào thi đua quyết thắng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơ